View Full Version: † Teen XX †

Diendanlop8c4 > † Tuoi Teen † > † Teen XX †


Title: † Teen XX †
Description: doc di


QuangHuy1993 - February 26, 2007 11:32 PM (GMT)
<_< Thanh có thói quen cứ chiều tối cơm nước xong, anh lại lên quán nước đầu ngơ để tụ tập nhâm nhi chén trà, đưa đẩy câu chuyện với mấy người hàng xóm.

Tối đó đang nhâm nhi chén trà đưa đẩy câu chuyện vô bổ trên trời dưới biển, th́ Liên - Cô gái bên hàng xóm cũng ghé vào lấy mấy đĩa ca nhạc, buổi chiều Liên gửi đó trên đường đi làm. Vốn là dân tiếp thị nên Liên chẳng ngại chỗ đông người, Liên cũng sà xuống để góp vui cùng mọi người với một phong cách rạn rĩ, táo bạo.
Tuy là hàng xóm với nhau thật nhưng Liên và Thanh chưa có dịp ngồi bên nhau để tâm sự, họ chỉ gật đầu chào nhau hoặc hơn nữa là một vài câu đùa, trêu mỗi khi gặp nhau trong ngơ xóm. Bên chén trà, một sự vô t́nh hiếm hoi họ ngồi bên nhau, câu đùa trêu thường ngày lại được họ mang ra như để góp vui cùng mọi người trong chiều đêm b́nh dị nơi ngơ vắng.

Thế rồi câu chuyện cũng dẫn dắt, để Thanh hiểu Liên có thú vui nghe nhạc và rất thích tập hợp được những đĩa ca nhạc theo ư riêng của ḿnh.

Tuy không phải là dân chuyên nghiệp nhưng việc làm các đĩa phim, ca nhạc lại là một sở trường của Thanh. Giờ Liên đưa ra, Thanh được dịp thể hiện với người đẹp.

Tối hôm sau Liên mang đĩa ca nhạc sang nhà để nhờ Thanh làm.

Ngồi cùng Thanh trong pḥng khách, họ tṛ chuyện với nhau như những người bạn, như những người hàng xóm thân cận. Qua câu chuyện Thanh cũng được biết Liên cũng là dân mê máy tính và trong máy tính ở nhà Liên cũng sao chép rát nhiều bản nhạc mà ḿnh thích.

Thế rồi cứ đôi ba ngày Liên lại mang đĩa sang để nhờ Thanh giúp.

Không biết có phải như các cụ xưa nói "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" hay không ? Mà trong Liên nảy sinh một t́nh cảm quyến luyến với Thanh, hàng ngày như các cụ nói "Phải ḷng mặt với nhau" hễ không được nh́n thấy Thanh là trong ḷng Liên cảm thấy như thiêu thiếu, trống vắng một cái ǵ đó để nhiều lúc ngồi ḿnh ở nhà Liên cứ mơ, cứ ước một điều ǵ đó xa xăm lắm.

Tối đó như thường lệ Thanh lại lên quán nước đầu ngơ. Một lát sau Liên cũng lên, họ lại ngồi bên nhau. Câu chuyện của họ thật tự nhiên, thân mật, xen một chút ǵ đó quyến luyến.

Liên mời Thanh sang nhà để hướng dẫn trên máy vi tính cách xử lư các bản nhạc theo ư riêng của ḿnh.

Nhà Liên, một căn nhà khép kín, tĩnh lặng. Chiếc máy tính được đặt trong pḥng trên gác hai.

Liên đă có chồng chưa có con, chồng Liên công tác xa nhà thường xuyên. Tối đó chỉ ḿnh Liên ở nhà, Thanh đến sau một chầu chè nước với những câu chuyện vu vơ, không chủ định dưới pḥng khách, họ cùng nhau lên gác hai.

Ngồi bên Thanh, trong Liên có một cái ǵ đó lâng lâng đến khó tả, một cái ǵ đấy mơ hồ, xa xăm lắm. Nên dù là một cô gái bạo dạn, Liên vẫn như một kẻ thỗn thờ, một kẻ vụng về. Liên cố cưỡng lại, cố dằn ḷng ḿnh...

Thanh hướng dẫn Liên các thao tác trực tiếp trên máy. Lời thanh mới truyền cảm, mới hấp dẫn làm sao, trong lời hướng dẫn thỉnh thoảng Thanh lại điểm những câu tếu táo, hài hước, vui nhộn. C̣n Liên, những lời của Thanh như một cái ǵ đó thật tươi mát cứ thấm dần, thấm đẫm trong Liên để cái ham muốn, cái ǵ đó mơ hồ xa xăm cứ trỗi dậy, trỗi dậy mănh liệt trong Liên ...

Ôi ! Giá mà ... Giá mà ... Ư nghĩ ấy càng làm Liên vụng về hơn, lúng túng hơn bên Thanh.

Nghe Thanh giảng mà Liên như kẻ mụ mị, lời của Thanh câu được câu chăng vào tai Liên, thao tác thực hành của Liên cứ nhầm lẫn liên tục để Thanh phải ngạc nhiên, phải đưa ra những câu bông đùa, hài hước với những cái vuốt tóc trên đầu Liên để xua đi cái vụng về của Liên.

Thế rồi ...

Vốn là một cô gái mang tính cách mạnh bạo nên Liên dễ dàng vượt qua cái rụt rè, cái lúng túng ban đầu. Cái hấp dẫn của Thanh, cái tươi mát đang thấm đẫm trong Liên trỗi dậy mănh liệt, cái ham muốn trào dâng, Liên chủ động sang ngồi chung một ghế với Thanh, làm như để dễ dàng hơn cho các thao tác thực hành.

Ngồi chung một ghế, Trong ḷng Thanh cái quyến rũ của người con gái truyền sang, cái rạo rực, cái ham muốn của thằng con trai trong Thanh trỗi dậy. Như một bản năng không ḱm được, dương vật của Thanh cục cựa cương lên, trong lớp quần tỏa nhiệt. Họ ngồi gần nhau quá, dù Thanh đă cố nép ḿnh, ép người về sau, khúc dương vật đang cương cứng vẫn tỏa nhiệt, vẫn chạm vào người Liên để Thanh lại trở thành kẻ vụng về, kẻ lúng túng với Liên.

Liên biết, vẫn làm như vô t́nh, vẫn thao tác trên máy với những bài mà Thanh đă hướng dẫn, Rồi thật khéo, Liên ép người về sau như muốn dành khoảng trống phía trước nhiều hơn cho bàn tay dễ thao tác, khúc dương vật của Thanh càng tỳ sát hơn, ép sát hơn lên người Liên, truyền sang Liên cái cảm giác nóng ấm.

Vẫn làm như vô t́nh, Liên cựa quậy cọ mông lên khúc dương vật của Thanh, khúc dương vật của Thanh càng thêm bị kích thích, người cứ nhấp nhổm nửa như muốn né tránh, nửa như muốn tạo điểm chạm để t́m cho ḿnh một chút cọ sát thỏa măn ham muốn của thằng con trai.

Ngồi sau Liên, Thanh đưa tay về trước, làm như để hướng dẫn Liên thực hành, để có cớ tỳ người lên lưng Liên, rồi cũng như vô t́nh ṿng tay Thanh thả xuống ôm lấy ṿng eo, thít dần lại, dần lại.... với hơi thở thật gấp gáp bên tai Liên.
Liên ngả người về sau, ngẩng đầu nh́n Thanh tủm tỉm cười:
- Có định làm ướt quần em không đấy ! Liên hỏi một câu thật táo bạo.
- Có em ở đây ! ... Nỡ ḷng nào em để anh phải làm ướt quần em
- Đừng gian nhé ... Định hiếp em sao ?
- Một người đẹp như em mà hiếp th́ c̣n ǵ là thi vị nữa ! C̣n ǵ là điều tuyệt vời của tạo hóa đă ban tặng cho người con trai và con gái ! Người đẹp của tôi ơi !
- Thôi làm bộ hoài ... Để em chữa cháy cho nhé ... Đồng ư không nào hay là chê gái này không c̣n non tơ. - Lại một quyết định táo bạo của Liên.
Ngay Thanh - Thanh cũng một giây sững sờ với quyết định của Liên.
- ....
- Nhưng mà em khác với những người con gái khác đấy nhé !
Lại một lần nữa Thanh thực sự lúng túng, dù cái ham muốn chiếm đoạt được Liên vẫn c̣n vẹn nguyên.
Vẫn ánh mắt nh́n Thanh đắm đuối, Liên như chờ ở Thanh câu trả lời.
- Tuyệt vời ! Chính sự khác lạ mới là điều làm nên sự hấp dẫn phải không em ?
- Đồng ư rồi nhé ! Vậy th́ nghe em ra lệnh đây.
- Lệnh của em sẽ là chúa thượng ! - Thanh đưa đẩy tâng bốc.
Giọng Liên lại táo bạo như kẻ giang hồ, một kẻ giang hồ thèm muốn trong ánh mắt đắm đuối, si mê.
- Vậy th́ nghe Trẫm nói đây: Việc của ngươi là ngồi nguyên, ngả người trên ghế không được làm ǵ hết, c̣n tất cả mọi việc là của Trẫm ...
- Tội anh quá em ơi ! Thế này chắc anh ướt quần mất thôi em ơi ?
- Ư ! Ướt quần th́ c̣n cơm cháo ǵ nữa ! Anh chỉ được làm ướt nơi em thích thôi ...
- ....
Thanh chưa biết Liên định làm ǵ th́ Liên đă đứng lên lần cởi hàng khuy bầy dần ra trước Thanh một kiệt tác của tạo hóa đă ban tặng.

Lại một sự sững sờ của Thanh trước thân h́nh lơa thể của Liên. Một sự sững sờ xen lẫn cái bất ngờ mà Thanh không thể ngờ tới.

Liên là một cô gái có dáng cao gầy, giờ phơi bầy trước Thanh với vẻ đẹp ở đôi g̣ bồng đảo săn cứng, một đôi g̣ bồng đảo bánh tẻ nằm khiêm nhường trên ngực với làn da mịn màng, với màu da thật đặc trưng của con gái á đông trước cái nắng, cái gió của miền nhiệt đới và trái cấm của Liên, một trái cấm phẳng phiu với 2 mép thịt khép sát thấp thoáng ẩn hiện dưới một thảm lông rậm rạp thật dầy, thật rộng mọc lan tỏa khắp vùng bụng tới tận gần rốn.

Trước một thân h́nh bốc lửa, mời gọi của Liên, Thanh bật dậy kéo khóa quần.

Liên lại chủ động:
- Ư ! Không được ! Anh phải ngồi nguyên kia mà ... Mọi việc là của em ...
Liên đến bên Thanh lần cởi hàng khuy áo, kéo khóa quần, c̣n Thanh như một con rối để Liên lột bỏ quần áo trên người trở về nguyên vẹn dáng Adam với khúc dương vật cương cứng chỉa thẳng lên.

Cởi quần áo vứt vội trên nền nhà, Liên cũng đứng trân người bên cạnh Thanh với ánh mắt đắm đuối, si mê, với ánh mắt đợi chờ.

C̣n Thanh, Thanh ṿng tay qua mông kéo Liên lại gần hơn nữa, để bàn tay mơn man trên bầu vú săn cứng, t́m cho ḿnh cái cảm giác ban đầu trong cuộc t́nh cùng Liên.
Sự chủ động lại là Liên:
- Em ngồi lên ḷng anh nhé !
- Ngồi lên đi em ! Ḿnh cho nhau trọn vẹn đi em !

Thanh ngả người trên ghế, đặt tay lên bờ vai, ṿng chân qua ḷng Thanh một tay Liên banh 2 mép âm hộ, một tay cầm dương vật ke đúng vào tâm điểm, nhấn mông xuống. Trái cấm của Liên một trái cấm phẳng phiu, hai mép thịt không vun đầy, nhỏ khiêm nhường nên phải thêm đôi cú níc nữa mới ngậm trọn được khúc dương vật của Thanh để Thanh cảm nhận được lớp da của dương vật căng ra dồn xuống và cổ tử cung bóp thật chặt lên đầu khất dương vật.

Không như những cô gái khác, Liên không nhấp, không dập mông để dương vật Thanh tḥ ra thụt vào trong âm đạo lồn Liên. Ngồi trên ḷng Thanh, trái cấm ngậm trọn khúc dương vật, Liên chỉ nhẹ nhàng day mông để dương vật Thanh ngoáy tṛn và cái cảm giác cọ sát từ sự co bóp của cổ tử cung, thành âm đạo lồn Liên cứ đưa dần Thanh vào chốn hoan lạc t́nh ái, để Thanh đê mê, để Thanh bồng bềnh trong khoái cảm gái trai.

Liên là một cô gái thật nhạy cảm dù đang đê mê trong khoái cảm cùng Thanh từ trái cấm đang ngậm trọn khúc gân săn cứng, Liên vẫn cảm nhận được dương vật Thanh bắt đầu cục cựa phóng tinh. Thật nhanh Liên trườn xuống nhả dương vật ra khỏi miệng trái cấm, ngồi quỳ trên nền nhà và khi khuôn mặt Liên vừa đúng tầm th́ Thanh cũng bắt đầu phóng tinh, từng luồng tinh trùng phóng ra đọng đầy trên khuôn mặt Liên.

Bàn tay Liên vừa nắm trọn vừa xóc trên khúc dương vật Thanh để Thanh được hưởng trọn những dư âm c̣n lại sau cuộc phóng tinh...
Ngước mắt nh́n Thanh trong cái nh́n của kẻ si t́nh Liên hỏi:
- Có thích không anh ?
- Sao em không cho anh trọn vẹn trong trái cấm của em ?
- Để anh và em, chúng ḿnh hưởng lạc thú trong sự b́nh an và thanh thản ... ! Mà như vậy anh không thích sao ? Vừa được hưởng cái đê mê vừa được nh́n tinh khí phóng ra, đọng đầy trên mặt em không thích sao ?
- ...
- Bây giờ c̣n sức không ? Em sẽ đền anh trong sự trọn vẹn ...
- Của em như một cô gái chưa chồng ... Th́ luôn dư sức để cùng em ..
- Sạo không đấy ? ...... Chờ em một chút nhé ...

Đứng dậy, Liên với tay lấy khăn ướt lau sạch dấu ấn cuộc t́nh trên khuôn mặt ḿnh và dương vật Thanh.
Thanh vẫn ngồi trên ghế. Lại quỳ trên nền nhà, Liên ngậm trọn khúc dương vật vào miệng. Liên lại vần vũ bằng đôi môi, bằng chiếc lưỡi thần kỳ, bằng ngón tay nhẹ mềm trên khúc gân của Thanh, chẳng bao lâu khúc gân ấy lại cương cứng, lại hùng dũng chỉa thẳng lên trời.

Vẫn trên chiếc ghế ấy, trái cấm của Liên lại ngậm trọn dương vật, Liên lại day, lại xoay mông thật nhẹ nhàng để Thanh lại cảm nhận được lớp da trên dương vật căng ra, dồn xuống và đầu khấc dương vật tê đi trong thành âm đạo lồn Liên bó chặt. Dương vật Thanh lại ngoáy tṛn theo nhịp vũ điệu xoay mông đều đều. Thanh lại cảm nhận được sự co bóp của thành âm đạo, từ nhịp co bóp từ thành bụng Liên dồn xuống.

Cứ thế và cứ thế thật lâu cả hai ch́m trong đê mê như quên lăng tất cả. Để rồi Thanh được hưởng trọn vẹn trong trái cấm của Liên với từng đợt, từng đợt tinh trùng phóng ra thật sâu trong âm đạo lồn Liên.

Liên cứ để nguyên khúc dương vật trong âm đạo lồn ḿnh. Khúc dương vật trùng xuống, mềm đi rồi mềm oặt, lỏng ra trong thành âm đạo, Liên mới nhẹ nhàng rút ra.

Với tay lấy chiếc khăn ướt, Liên lại lau sạch dấu ấn cuộc t́nh.

Vẫn nguyên vẹn thế Adam và Eva. Liên lại ngồi cùng chung ghế với Thanh, để tiếp tục thực hành những thao tác Thanh đă hướng dẫn. C̣n Thanh ngồi sau, chỉ c̣n mỗi việc là bàn tay mơn man trên bầu vú săn cứng, khiêm nhường của một cô gái cao gầy, với bờ lông rậm rạp, thật dầy, thật rộng mọc lan tỏa khắp vùng bụng tới tận gần rốn để bàn tay Thanh cảm nhận cái mềm mại, cái ram ráp từ thảm lông ấy.

Vốn là một cô gái mang tính cách mạnh bạo, khi đứng lên để chia tay nhau, đôi môi của Liên đă chủ động đặt lên bờ môi Thanh, rồi bờ môi ấy vần vũ lên khắp vùng ngực và .... đôi môi ấy lần xuống t́m đến khúc dương vật, bờ môi ấy vần vũ trên khúc dương vật đang nằm trọn trong miệng để Thanh ra về trong cái lâng lâng, nhơ nhớ ... :blink:

Hosted for free by zIFBoards